Cách dùng phấn hoa với mật ong mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Phấn hoa mật ong cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất, khoáng chất, vitamin. Giúp bổi bổ và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Cách dùng phấn hoa với mật ong không còn xa lạ với con người chúng ta nữa. Nhưng dùng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách dùng mật ong phấn hoa
Cách dùng mật ong phấn hoa
  • Phấn hoa là một trong các thảo dược thiên nhiên, nó giống như các thành phần dinh dưỡng vitamin, khoáng chất, giúp bồi bổ, bổ xung cho cơ thể những chất thiếu trong cơ thể chúng ta.
  • Nên dùng phấn hoa mỗi ngày và có số lượng nhất định, có thể chia làm 2 lần sử dụng trong ngày. Đối với những người mới sử dụng, nên dùng ít một, không nên dùng nhiều, sau dần đã quen thì tăng số lượng lên.
Cách dùng phấn hoa mật ong
Cách dùng phấn hoa mật ong

Cách dùng phấn hoa mật ong

Với cách dùng đơn giản và thuận tiện, mỗi ngày ta nên dùng 1 thìa, hoặc có thể dùng 1 thìa phấn hoa hoà với 150ml nước ấm, kèm một thìa mật ong và sử dụng.

  • Phấn hoa mật ong đều là sản phẩm có trong thiên nhiên, rất tốt cho sức khoẻ chúng ta.
  • Với 150ml nước ấm từ 40 – 50 độ C + 1 thìa phấn hoa + 1 – 2 thìa mật ong, là chúng ta đã có một thức uống ngũ cốc đầy đủ các chất dinh dưỡng, để bồi bổ cho cơ thể.

Nên dùng vào buổi sáng hàng ngày trước bữa ăn, mỗi ngày dùng 2 lần, không nên dùng quá nhiều sẽ gây mất tác dụng của ngũ cốc.

Hỗn hợp phấn hoa mật ong làm mặt nạ
Hỗn hợp phấn hoa mật ong làm mặt nạ

Cách dùng phấn hoa mật ong làm đẹp

Đối với cách làm đẹp từ phấn hoa và mật ong thì, trong Đông Y, phấn hoa là một loại dược liệu, có chứa nhiều dinh dưỡng. Phấn hoa mật ong có tác dụng làm trắng, cải loã hoá, điều tiết nội tố, chống xạm da. Giúp cho chị em có được làn da trắng, mịn hiệu quả. Ngoài da có thể dùng phấn hoa để đắp mặt nạ, kết hợp với mật ong.

  • Bạn có thể áp dụng cách dùng phấn hoa mỗi ngày, để ăn hoặc làm mặt nạ thừ mật ong phấn hoa.
  • Ngoài tác dụng làm đẹp, bạn sử dụng phấn hoa mật ong thường xuyên sẽ giúp bạn có thân hình nhỏ ngọn, không chỉ thế, còn giúp bạn phòng tránh được một số bệnh như, ích khí dưỡng huyết, bổ thận, tạo đường tiêu hoá miễn dịch, chống viêm loét tá tràng.
Mật ong và phấn hoa là thành phần dinh dưỡng tốt nhất
Mật ong và phấn hoa là thành phần dinh dưỡng tốt nhất

Đối với phấn hoa mật ong, thì đó là một trong những thảo dược quý, được sử dụng làm đẹp, chữa bệnh, va là ngũ cốc cho cơ thể, để hiểu biết thêm về cách làm đẹp đẹp cũng nhưng cách dùng phấn hoa va mật ong, mọi người có thể tìm hiểu các bài viết liên quan của mật ong thảo dược này nhé.

6 lý do dùng mật ong thảo dược

Tốt cho sức khỏe

Làm đẹp tự nhiên

Bồi bổ cơ thể

Làm đồ uống giải khát

Làm vị thuốc chữa bệnh

Có thể bạn quan tâm