6 lý do dùng mật ong thảo dược

Tốt cho sức khỏe

Làm đẹp tự nhiên

Bồi bổ cơ thể

Làm đồ uống giải khát

Làm vị thuốc chữa bệnh

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Thông tin cần điền

Mật ong nguyên chất - 180.000đ

Phấn Hoa Cà Phê: 180.000đ

Tổng tiền:

Mua hàng trên 500.000đ để được miễn phí vận chuyển.

Hotline: 0986512227

Mô hình chăn nuôi ong mật và sản xuất mật ong tại trang trại mật ong thảo dược

Mật ong thảo dược được lấy từ những tổ ong nuôi ở điều kiện tự nhiên và hoang dã. Với chất lượng mật tự nhiên, có màu cánh gián, vàng nhạt hòa quyện với hương thơm của các loại hoa rừng, tạo nên vị ngọt nhẹ, 100% mật ong nguyên chất từ thiên nhiên.

Giới thiệu mô hình Chăn nuôi ong mật và sản xuất mật ong tại trang trại mật ong thảo dược
Giới thiệu mô hình Chăn nuôi ong mật và sản xuất mật ong tại trang trại mật ong thảo dược

Quy trình nuôi ong và sản xuất

 1. Cách thức nuôi ong:

 • Ong mật là một trong những động vật hoang dã, được con người thuần hóa, thân thiện với môi trường tự nhiên. Có 2 loại ong được lấy mật hiện nay đó là Ong Nội và Ong Ngoại. Ong nội thường được thuần hóa khá lâu so với ong ngoại. Vì thế người dân chúng ta thường trọn Ong Ngoại để nuôi, và cho đạt mật ong so với ong nội.
Quá trình phát triển và nuôi ong mật
Quá trình phát triển và nuôi ong mật
 1. Quy trình thu hoạch mật

 • Mật ong được thu tại những trang trại nuôi ong lấy mật, được đặt rải rác tại khu vực Tây Nguyên với quy trình an toàn đặt lên hàng đầu.
Quá trình thu mật
Quá trình thu mật
 1. Quy trình phân loại mật

 • Khi số lượng thu hoạch mật sẽ được chia ra thành nhiều loại mật khác nhau. Sau đó số mật được gửi mẫu đi kiểm định về các thành phẩn có trong mật ong để đưa ra các mẫu mật đạt chuẩn chất lượng. Mới được bán hoặc nhật khẩu sang thị trường nước ngoài.
 1. Quy trình lọc mật

 • Sau khi mật đã được kiểm định và đạt chỉ tiêu đã được đề ra. Mật được lọc bằng công nghệ cao để loại bỏ các tạp chất, sáp, ong đọng trong mật.
 1. Cách thức hạ thủy phần trong mật ong

 • Khi quy trình lòng mật đã được sử lý, tiếp đến là hạ thủy phần trong mật ong “ hàm lượng nước”. Khi hàm lượng thủy phần đạt từ 20 > 23% đủ điều kiện xuất khẩu vào thị trường EU.

Các sản phẩm của cơ sở Mật Ong Gia Lai, Trang Trại Mật Ong Thảo Dược. Được sản xuất theo một quy trình từ chăn nuôi đến qua sử lý mật đều tuân theo một quy trình. Để đảm bảo mật đạt được chất lượng tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Một số cách sử dụng mật ong đơn giản

Sau đây mật ong thảo dược mách mọi người cách sử dụng mật ong đơn giản và hiệu quả nhất.

 1. Mật ong chữa ho: Bạn dùng 3 – 4 thìa mật ong hòa với nước ấm rồi uống. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với chanh, gừng rất hiệu quả để trị ho.

  Mật ong chữa ho
  Mật ong chữa ho
 2. Dùng mật ong vào buổi sáng: Mỗi ngày bạn nên dùng mật ong hòa với nước ấm để uống. Sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, hoạt động tốt, tránh một số bệnh khi thay đổi thời tiết như ho, hoặc giảm nguy cơ ung thư, hoặc bệnh về đường tiêu hóa.Dùng mật ong vào buổi sángDùng mật ong vào buổi sáng
 3. Dùng mật ong làm thực phẩm, tùy hình thức chế biến.
 4. Dùng mật ong kết hợp với tinh bột nghệ, quế sẽ giúp bạn trị các bệnh lý về đường tiêu hóa, dạ dày rất hiệu quả.

  Mật ong kết hợp tinh bột nghệ
  Mật ong kết hợp tinh bột nghệ
 5. Ngoài ra bạn có thể dùng mật ong làm đẹp, khi kết hợp với tinh dầu, sữa chua không đường để làm đẹp, ngoài ra còn vô số cách dùng với mật ong tự nhiên mà lại hiệu quả cao.
  Mật ong làm đẹp
  Mật ong làm đẹp