Mật ong nguyên chất rất tốt cho phụ nữ khi đến thời kỳ “đèn đỏ”

MẬT ONG THẢO DƯỢC

Hiện nay trong các chị em phụ nữ chúng ta, mỗi khi đến thời kỳ “Đèn Đỏ” sẽ là một trong những căn bệnh rất khó chịu. Căn bệnh này gây nhiều khó khăn cho chị em chúng ta, hiện nay có rất nhiều bài thuốc và phương thuốc chữa bệnh về căn bệnh này. Nhưng chúng hoàn toàn chỉ được một phần nào đó mà chưa hề biết đến công dụng của bài thuốc y học cổ truyền. Với phương thuốc có ngay xung quanh chúng ta, kết hợp với một số thảo dược được ông cha ta dùng từ xa xưa. Sau đây moi người hãy cùng Mật ong thảo dược tìm hiểu về công dụng của mật ong chữa khỏi bệnh “Đèn Đỏ” không chỉ thế, mật ong còn giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, cũng như tác dụng chính của mật ong trong cách chữa bệnh này nhé.

Nguyên nhân gây nên bệnh “đèn đỏ”

Đa phần nữ giới hiện nay đều bị đau bụng kinh, nguyên nhân là do hiện tượng sinh lý. Những kích thích của cơn đau này làm cho chị em chusnh ta ăn không yên, ngủ không ngon.

Theo các lý giải của chuyên khoa thì, Mật ong nguyên chất  có chữa nhiều thành phần dinh dưỡng tự nhiên, tính hoà, nhuận tràng. Các vitamin và khoáng chất giúp thanh lọc và điều hoà nội tiết của cơ thể. Ngoài ra mật ong nguyên chất còn có tác dụng chữa giảm đau bụng, thanh nhiệt, giải độc cơ thể và tằng cường sức đề kháng của con người.

Mật ong nguyên chất và cách dùng chữa bệnh “đèn đỏ”

Lưu ý:

  • Với cách dùng mật ong để chữa bệnh này, thì ta nên dùng như sau.

Dùng mật ong hoà với một cốc nước ấm hoặc nước nguội khoảng 100 – 200 ml nước.

  • Tuy nhiên không nên pha với nước quá nóng sẽ làm mật dược tính có trong mật ong và không đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mật ong kết hợp nước ấm giúp chữa bệnh đèn đỏ ở chị em phụ nữ
Mật ong kết hợp nước ấm giúp chữa bệnh đèn đỏ ở chị em phụ nữ

Với một cốc nước pha với mật ong nguyên chất, ta đã có được một phương thuốc chữa bệnh cho chị em phụ nữ chúng ta. Không chỉ thế cốc nước mật ong này còn có công dụng lợi tiểu, thuận tràng, giúp giải độc, tằng cường đề kháng, cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Là một thứ đồ uống thanh mát và bảo về sức khoẻ của chúng ta mãi mãi.

6 lý do dùng mật ong thảo dược

Tốt cho sức khỏe

Làm đẹp tự nhiên

Bồi bổ cơ thể

Làm đồ uống giải khát

Làm vị thuốc chữa bệnh

Có thể bạn quan tâm